Khám bệnh phụ khoa ở đâu tốt nhất?

Bệnh lý phụ khoa luôn là một trong những nhóm bệnh thường gặp nhất ở chị em phụ nữ, đặc biệt là chị em đang trong độ tuổi sinh sản. Nếu không được phát hiện sớm để kịp thời thăm khám và điều trị, bệnh phụ khoa có thể gây ra những tác động xấu đến sức khỏe cũng như tâm lý của người bệnh, thậm chí có thể dẫn tới vô sinh hoặc đe dọa tính mạng của họ. Vậy khi phát hiện các dấu hiệu bất thường của cơ thể, chị em nên đi thăm khám bệnh phụ khoa ở đâu, có những phương pháp điều trị bệnh nào hiệu quả, hãy cùng Nhà thuốc Thọ Xuân Đường đi tìm lời giải dưới bài viết này nhé!

Bệnh mất ngủ và những vấn đề đáng quan tâm

Trong xã hội hiện đại ngày nay, cuộc sống bận rộn khiến mọi người thường mắc phải rất nhiều vấn đề là nguyên nhân của căn bệnh mất ngủ. Nhưng trong số họ lại ít ai nhận ra được hậu quả nghiêm trọng mà căn bệnh này mang lại, để rồi sức khỏe và chất lượng cuộc sống ngày càng giảm đi. Hiểu được vấn đề đó, Nhà thuốc Thọ Xuân Đường đã tổng hợp những thông tin hữu ích về bệnh mất ngủ và cách điều trị tốt nhất trong bài viết này. Hy vọng bài viết này sẽ có ích với bạn, mời bạn cùng tham khảo để có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của mình nhé!

Giới thiệu nhà thuốc Gia Truyền Thọ Xuân Đường

Gần 400 năm xây dựng và phát triển, nhà thuốc gia truyền Thọ Xuân Đường đã từng bước khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân. “Sự nghiệp Nam y là sự nghiệp “ba nhất”, đó là: kế thừa truyền thống cha ông tốt nhất, tận dụng các nguyên liệu, vật liệu của Việt Nam tốt nhất và chữa bệnh cho nhân dân với chi phí thấp nhất, hiệu quả nhất”.

Sự khác biệt của nhà thuốc Thọ Xuân Đường với các nhà thuốc đông y khác

Nhà thuốc Thọ Xuân Đường luôn luôn thực hiện theo 12 điều y đức trong ngành Y, 9 điều y huấn cách ngôn của Hải Thượng Lãn Ông và rất nhiều gia huấn, triết lý mà gia tộc họ Phùng truyền lại răn dạy con cháu. Thọ Xuân Đường là nhà thuốc Đông y gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam. Với gần 400 năm truyền thống chữa bệnh, Thọ Xuân Đường đã được nhân dân trong nước và quốc tế tin yêu. Vậy Nhà thuốc Thọ Xuân Đường có gì đặc biệt so với các nhà thuốc đông y khác?

Người Lương Y Có Tầm Nhìn Thời Đại

Hiếm có người lương y trẻ nào có suy nghĩ và sức làm việc như anh. Hơn 20 năm qua, anh vẫn miệt mài ngày đêm lặng lẽ say mê với nghề, không ngừng học hỏi, bảo tồn và phát huy giá trị tri thức bản địa về y học cổ truyền, mong muốn mang lại những giá trị bền vững không chỉ cho dòng họ, mà còn cho cả nền Nam y Việt. Người tôi muốn nói đến là Tiến sĩ – Lương y Phùng Tuấn Giang – truyền nhân đời thứ 16 của Gia tộc họ Phùng - Gia tộc nổi tiếng đất kinh kỳ gần 400 năm làm nghề thuốc nam chữa bệnh cứu người. Tôi gọi anh là Người Lương y có tầm nhìn thời đại.

Thọ Xuân Đường - Nơi Lưu Giữ Giá Trị Văn Hóa Chữa Bệnh Cổ Truyền

Nam y là văn hóa chữa bệnh của dân tộc Việt Nam, 54 dân tộc là 54 nền văn hóa chữa bệnh đầy bản sắc. Kế thừa và làm giàu truyền thống Nam y có sự góp phần của Thọ Xuân Đường - Nhà thuốc gia truyền lâu đời của gia tộc Họ Phùng. Đây là dòng họ có những vị Lương y tài giỏi, được các đời vua Hậu Lê cho đến đời vua Quang Trung tuyển vào làm thuốc tại Thái y Viện. Từ đó nổi danh suốt 4 thế kỷ qua và được ghi vào Kỷ lục Guiness "Nhà thuốc gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam".

Phùng tộc 400 năm chữa bệnh cứu người không ngừng nghỉ

Thọ Xuân Đường là một nhà thuốc truyền thống với gần 400 năm chữa bệnh cứu người, 16 đời liên tục, với 3 Ngự Y triều đình. Nhà thuốc đã vinh dự được Hội Kỷ lục Gia Việt Nam, Tổ chức Guinness Việt Nam (thành viên của Tổ chức kỷ lục Guiness Thế giới) xác lập kỷ lục là Nhà thuốc đông y gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam. Cũng như bao nhà thuốc khác Thọ Xuân Đường đang hàng ngày kế thừa gìn giữ những tinh hoa của Nam y Nam dược Việt Nam.

Trách nhiệm và tầm nhìn của truyền nhân đời thứ 16 của Thọ Xuân Đường

“Là hậu duệ đời thứ 16 của nhà thuốc gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam, tôi được kế thừa rất nhiều giá trị trân quý từ những lời gia huấn của Tổ tiên cùng những tài liệu y văn cổ, những bài thuốc và kinh nghiệm chữa bệnh nhiều đời được lưu truyền đến ngày nay. Nhưng tôi vẫn luôn ý thức học hỏi, tích lũy kinh nghiệm qua những người thầy trong và ngoài nước để mong muốn giúp cho người bệnh được ngày càng nhiều hơn…” - Đó là lời tâm sự của Tiến sĩ, Lương y Phùng Tuấn Giang - Chủ nhiệm Nhà thuốc Thọ Xuân Đường - Truyền nhân đời thứ 16 của gia tộc họ Phùng nổi tiếng làm nghề thuốc Nam chữa bệnh cứu người ở đất Thọ Am, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.

Phần thưởng và những danh hiệu - Thành quả của sự nghiệp "Ba nhất" ở Thọ Xuân Đường

Hơn 400 năm xây dựng và phát triển, Nhà thuốc gia truyền Thọ Xuân Đường đã khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong sự nghiệp chăm sóc của nhân dân. Phát huy nền y học cổ truyền nước nhà với “ba nhất”, đó là: kế thừa truyền thống cha ông tốt nhất, tận dụng các nguyên liệu, vật liệu của Việt Nam tốt nhất và chữa bệnh cho nhân dân với chi phí thấp nhất, hiệu quả nhất.
Hiện tại có: 10 bản ghi.
Cúp Vàng Danh y Xuất Sắc và chân dung Hải Thượng Lãn Ông
Cúp Vàng Danh y Xuất Sắc và chân dung Hải Thượng Lãn Ông
Siêu Cúp Thương Hiệu Nổi Tiếng vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng
Siêu Cúp Thương Hiệu Nổi Tiếng vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng
Cúp Vàng Vì Sức khỏe Người Việt - Bộ Y Tế
Cúp Vàng Vì Sức khỏe Người Việt - Bộ Y Tế
Kỷ niệm chương quốc tế về liệu pháp chữa bệnh bằng thiên nhiên
Kỷ niệm chương quốc tế về liệu pháp chữa bệnh bằng thiên nhiên
Cúp Vàng Thương Hiệu Gia Truyền Nổi Tiếng Việt Nam
Cúp Vàng Thương Hiệu Gia Truyền Nổi Tiếng Việt Nam
Kỷ Lục Guiness Nhà Thuốc Đông Y gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam
Kỷ Lục Guiness Nhà Thuốc Đông Y gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam
Top 10 thương hiệu uy tín Đông Nam Á
Top 10 thương hiệu uy tín Đông Nam Á
Giải thưởng Cúp vàng quốc tế về Sức khỏe và Chữa bệnh
Giải thưởng Cúp vàng quốc tế về Sức khỏe và Chữa bệnh
Đĩa vàng khoa học sáng tạo - Viện hàn lâm khoa học sáng tạo thế giới
Đĩa vàng khoa học sáng tạo - Viện hàn lâm khoa học sáng tạo thế giới