Giới thiệu nhà thuốc Gia Truyền Thọ Xuân Đường

Gần 400 năm xây dựng và phát triển, nhà thuốc gia truyền Thọ Xuân Đường đã từng bước khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân. “Sự nghiệp Nam y là sự nghiệp “ba nhất”, đó là: kế thừa truyền thống cha ông tốt nhất, tận dụng các nguyên liệu, vật liệu của Việt Nam tốt nhất và chữa bệnh cho nhân dân với chi phí thấp nhất, hiệu quả nhất”.

THỌ XUÂN ĐƯỜNG

KỶ LỤC GUINNESS NHÀ THUỐC GIA TRUYỀN NHIỀU ĐỜI NHẤT VIỆT NAM

Nhà thuốc Gia truyền Thọ Xuân Đường xin trân trọng gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, Xin chân thành cảm ơn các quý vị trong và ngoài nước đã dành sự yêu quý và tin cậy cho Thọ Xuân Đường trong thời gian qua!

Kính thưa quý vị !

Nam y là văn hóa chữa bệnh của dân tộc Việt Nam, 54 dân tộc là 54 nền văn hóa chữa bệnh đầy bản sắc. Kế thừa và làm giàu truyền thống Nam y có sự góp phần của Thọ Xuân Đường - Nhà thuốc gia truyền lâu đời của gia tộc Họ Phùng. Đây là dòng họ có những vị Lương y tài giỏi, được các đời vua Hậu Lê cho đến đời vua Quang Trung tuyển vào làm thuốc tại Thái y Viện. Từ đó nổi danh suốt 4 thế kỷ qua và được ghi vào Kỷ lục Guiness "Nhà thuốc gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam".

Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, nhà thuốc gia truyền Thọ Xuân Đường vẫn luôn tự hào được đóng góp một phần nhỏ bé trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Để phát huy vốn quý của y học cổ truyền và thể theo nguyện vọng của quý vị, Thọ Xuân Đường xin trân trọng giới thiệu: Truyền thống yêu nghề, yêu nước của gia đình. Kế thừa và phát triển văn hóa chữa bệnh của người Việt để điều trị cho nhân dân trong nước và quốc tế.

I. GIA TỘC 16 ĐỜI CHỮA BỆNH CỨU NGƯỜI

Người đầu tiên khởi nghiệp bốc thuốc cứu người là cụ Phùng Văn Dương, tự Khang Thụy Chân Nhân. Cụ làm thuốc tại Tế Sinh Đường - Thái Y viện triều đình nhà Lê năm 1653. Con cháu cụ kế nghiệp, nổi bật có hai nhà quân y (ngự y) tài ba đó là:

1. Lương y Phùng Văn Đồng (1713-1763) Tự Đức Tiến, thi đỗ Sinh Đồ, giữ chức Chi Sự trong triều đình, được phong tiến Công Thứ Lang, sau giữ chức Thiêm Sự ở Thái Y Viện triều Lê, kiêm Ngự y tước Dật Thọ Bá.

2. Lương y Phùng Văn Côn (1743-1822) là con trai cụ Đồng, tự Đức Tuyển, thi đậu nho Sinh, phục vụ trong quân y, phong tiến Công Thứ lang. Năm 178, ông được điều vào Thái Y Viện. Năm 1782 giữ chức Phó ngự Y. Cụ Phùng Văn Côn, dưới triều vua Quang Trung (1788 – 1792), do tham gia tích cực chữa trị cứu thương trong chiến dịch thần tốc tiêu diệt 20 vạn quân Thanh (năm 1789) và có nhiều công lao to lớn đã được vua Quang Trung tân phong “Oanh liệt Tướng quân”, ban thưởng một đôi đũa Kim Giao thử độc và một đồng tiền vàng mang 4 chữ “Nhất Phẩm Đương Triều”. Đôi đũa và đồng tiền vàng này nay còn được lưu giữ và trở thành báu vật dòng họ Phùng cùng truyền thống làm thuốc của Thọ Xuân Đường.

đồng tiền vàng vua ban

Trải qua thăng trầm của lịch sử, các cụ đã để lại nhiều kinh nghiệm quý, nhiều bài thuốc hay chữa bệnh cho nhân dân. Con cháu đời sau luôn giữ nghề nhà nghiệp Tổ, kế nghiệp phải biết thương dân, yêu nước, phải có lòng nhân ái thương người bệnh như người thân của mình.

3. Lương y Phùng Đức Hậu (là hậu duệ đời thứ 14), nguyên Hội trưởng Hội Đông Y Thường Tín- TP Hà Nội. Nhà thuốc Thọ Xuân Đường do ông lập ra trước năm 1945. Đây vừa là nơi chữa bệnh cho nhân dân, giúp đỡ người nghèo khó, vừa là cơ sở hoạt động cách mạng bí mật của nhiều chiến sỹ cộng sản như : Đồng Chí Đỗ Mười (nguyên Tổng Bí Thư Đảng Cộng Sản Việt Nam), đồng chí Nguyễn Thọ Chân (uỷ viên TƯ Đảng - Bộ Trưởng Bộ Lao Động),…và nhiều đồng chí khác. Gia đình ông được chính phủ tặng " Kỷ Niệm Chương” và “Bằng có công với nước ".

đồng chí Đỗ Mười về thăm cơ sở

4. Lương y Phùng Đức Đỗ (là hậu duệ đời thứ 15) con trai của Lương Y Phùng Đức Hậu, hiện là Chủ tịch hội Đông y huyện Thường Tín, Uỷ viên ban chấp hành hội Đông y thành phố Hà Nội, Uỷ viên ban chấp hành Hội Chữ Thập Đỏ Thường Tín, đã kế thừa truyền thống của gia đình bằng trách nhiệm rèn đức, luyện tài, hướng tâm, hướng thiện, “chỉ lấy việc cứu sống mạng người làm nhiệm vụ của mình”.

5. Lương y Phùng Tuấn Giang (con trai của Lương y Phùng Đức Đỗ) - hậu duệ đời thứ 16 của gia tộc họ Phùng, là người kế nghiệp nhà thuốc Thọ Xuân Đường hiện nay. Nhờ sự truyền dạy của gia tộc, kinh nghiệm học hỏi từ 30 thầy trong và ngoài nước, được đào tạo toàn diện ở Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam, Lương y Phùng Tuấn Giang không chỉ kế thừa truyền thống gia đình 4 thế kỷ chữa bệnh cứu người, mà còn làm rạng danh dòng tộc bằng việc nâng phương pháp chẩn trị bệnh bằng Nam y lên một tầm cao mới, bổ sung những kiến thức cần thiết của Tây Y, bào chế ra những bài thuốc chữa các bệnh hiểm nghèo hiệu quả.

Đông y Thọ Xuân Đường

Tiến Sĩ - Lương y Phùng Tuấn Giang đến thăm sức khỏe và báo cáo với Chủ Tịch nước Trương Tấn Sang về Nam Y Nam dược

Tiến sĩ - lương y Phùng Tuấn Giang hậu duệ đời thứ 16 kế nghiệp nhà thuốc Thọ Xuân Đường

Tiến sĩ - lương y Phùng Tuấn Giang hậu duệ đời thứ 16 kế nghiệp nhà thuốc Thọ Xuân Đường

Hiện ít có dòng họ giữ được trọn vẹn nghề y truyền thống như Thọ Xuân Đường, vì thế Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam đã xác lập kỷ lục cho Thọ Xuân Đường là Nhà thuốc gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam với 16 đời liên tục và gần 400 năm.

II. KHÁM CHỮA CÁC CHỨNG BỆNH

• BỆNH XƯƠNG KHỚP: Viêm khớp dạng thấp, thoái hóa xương khớp, thoái hóa cột sống cổ & thắt lưng, hội chứng thắt lưng hông, viêm khớp cùng chậu, bệnh Gout (bệnh gút), loãng xương,…

• BỆNH THẬN - TIẾT NIỆU: Hội chứng thận hư, viêm cầu thận mãn tính, sỏi thận, suy thận, viêm niệu đạo, viêm bàng quang,…

• BỆNH GAN MẬT: Viêm gan mãn, viêm gan B & C, xơ gan, gan nhiễm mỡ, sỏi mật, viêm túi mật,...

• BỆNH TIÊU HÓA: Viêm loét dạ dày - tá tràng, viêm đại tràng mãn tính, rối loạn tiêu hóa, trĩ nội ngoại,…

• BỆNH HÔ HẤP: Viêm phế quản mãn tính, hen phế quản, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD),…

• BỆNH NGŨ QUAN: Viêm xoang, viêm họng, viêm tai giữa, tai ù điếc, giảm thị lực,…

• BỆNH TIM MẠCH: Tăng huyết áp, huyết áp thấp, rối loạn nhịp tim, di chứng tai biến mạch máu não, thiểu năng động mạch vành, hở nhẹ van 2 lá & 3 lá, suy tim độ 1 & 2,…

• BỆNH NỘI TIẾT, CHUYỂN HÓA: Đái tháo đường, rối loạn chuyển hóa Lipid, Basedow, suy tuyến giáp,…

• BỆNH PHỤ KHOA: Rối loạn kinh nguyệt, viêm tử cung, viêm phần phụ, tắc ống dẫn trứng, rối loạn nội tiết tố, vô sinh, u xơ tử cung, u nang buồng trứng,…

• BỆNH NAM KHOA: Rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, tỷ lệ tinh trùng ít, vô sinh, u xơ tiền liệt tuyến,…

• BỆNH THẦN KINH, TÂM THẦN: Động kinh, mất ngủ, suy nhược thần kinh, sa sút trí tuệ, nhược cơ các thể, rối loạn lo âu, trầm cảm, tâm thần phân liệt,…

• BỆNH DA LIỄU: Nấm da, vảy nến, á sừng, hắc lào, nám da, mụn nhọt, mụn trứng cá, viêm da cơ địa, viêm da dị ứng, viêm da thần kinh, bạch biến, khô da bì, các vết thương ngoài da lâu lành,…

• BỆNH UNG THƯ VÀ MIỄN DỊCH: Bệnh ung thư các loại, xơ cứng bì, Lupus ban đỏ,…

NHỮNG BỆNH ĐẶC TRỊ ĐƯỢC NHÂN DÂN TÍN NHIỆM

1. Bệnh hen

2. Bệnh xoang

3. Bệnh dạ dày, đại tràng

4. Bệnh thấp khớp, thần kinh tọa, nhược cơ

5. Bệnh động kinh

6. Bệnh xơ cứng bì

7. Bệnh nội tiết phụ nữ

8. Bệnh nam khoa

9. Các bệnh suy giảm miễn dịch, rối loạn chuyển hóa, ung bướu,…

Mục tiêu của phòng khám gia truyền Thọ Xuân Đường là trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chuyên nghiệp bằng Nam y Việt Nam. Hiệu quả điều trị của bệnh nhân là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà nhà thuốc hướng tới. Để phát huy hết thế mạnh chẩn trị gia truyền, Thọ Xuân Đường tập trung đầu tư xây dựng: Khu khám bệnh bốc thuốc, Phòng điều trị tổng hợp và Trung tâm trị liệu chất lượng cao. Từ các khâu chẩn đoán, trị liệu đến hướng dẫn chi tiết về phác đồ ăn uống đều được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp bởi đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, có bằng y học cổ truyền Việt Nam.

Tập thể cán bộ công nhân viên Nhà thuốc

Tập thể cán bộ công nhân viên Nhà thuốc

Từng bước hiện đại hóa Y học cổ truyền

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh bằng Nam y của nhân dân, bên cạnh việc vận dụng kinh nghiệm gia truyền chẩn và trị bệnh của Nam Y thuần túy, nhà thuốc Thọ Xuân Đường luôn kế thừa và tích cực học hỏi, nghiên cứu khoa học kỹ thuật để từng bước hiện đại hóa Y học cổ truyền.

Thọ Xuân Đường nghiên cứu sâu về cơ thể người, về đặc điểm quy luật sinh học của các bộ phận trong cơ thể, nghiên cứu về y học môi trường, cũng như cơ chế tồn tại của các loại vi rút, vi trùng gây bệnh để bào chế ra các bài thuốc mới từ dược liệu quý hiếm. Bên cạnh dạng thuốc sắc, các vị thuốc Nam cũng được điều chế thành dạng thuốc viên, thuốc bột, thuốc bôi, thuốc nước, thuốc tán bỏ phích,... thuận tiện với những bệnh nhân không có điều kiện sắc thuốc. Các sản phẩm được sản xuất dựa trên bài thuốc gia truyền của Thọ Xuân Đường, kết hợp với công nghệ bản quyền của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, được Bộ y tế cho phép sản xuất và lưu hành một số sản phẩm truyền thống của gia đình trên toàn quốc - Đăng ký thương hiệu Việt Nam.

Luôn cố gắng vì mục tiêu nâng cao hiệu quả chẩn đoán điều trị, Thọ Xuân Đường đầu tư trang thiết bị máy móc, các phương tiện chẩn đoán cận lâm sàng hiện đại tiên tiến hàng đầu thế giới, tiêu biểu như:

Máy chẩn đoán và thăm dò chức năng DDFAO - PRO MEDISCAN M3D: Là hệ thống thiết bị hiện đại công nghệ cao, hoàn toàn vô hại, dùng để chẩn đoán phát hiện các dấu hiệu bất thường sớm, dựa trên nguyên lý đánh giá nồng độ các chất trong dịch khoảng kẽ của tế bào. Máy DDFAO - PRO MEDISCAN M3D giúp thăm dò chức năng tổng quát toàn bộ cơ thể như: Nội tiết – tiêu hóa – dinh dưỡng, huyết áp - chỉ số hóa sinh - hệ hô hấp, xương khớp - thần kinh - hệ thống hạch bạch huyết, tim mạch – sinh dục - hệ thống kinh lạc và huyệt vị. Từ đây, thầy thuốc sẽ đưa ra chính xác các chỉ định cận lâm sàng chuyên sâu thích hợp để có phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Thọ Xuân Đường

Máy chẩn đoán và thăm dò chức năng DDFAO - PRO MEDISCAN M3D

Đo kinh lạc vi tính: Là phương tiện hỗ trợ khám bệnh bằng Đông y hiện đại nhất của Việt Nam hiện nay. Bệnh nhân được đo các đầu ngón tay và chân bằng máy đo kinh lạc kết nối với máy tính. Sau đó, máy sẽ cho kết quả tổng thể về tình trạng sức khỏe và bệnh tật. Kết quả này cùng với “Tứ chẩn” và các kết quả cận lâm sàng khác giúp thầy thuốc đưa ra phác đồ điều trị bệnh chính xác nhất.

Công nghệ sắc thuốc đóng túi hàng loạt của Hàn Quốc: Áp dụng phương pháp chế biến dược liệu sạch đảm bảo 100% không có chất bảo quản. Thuốc được sắc với áp suất, nhiệt độ, thời gian phù hợp, bảo đảm chất lượng tốt. Chiết xuất tối ưu các chất có trong dược liệu, không bị bay hơi, mất khí vị của thuốc và đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn dược phẩm. Thuốc được đóng gói trong môi trường vô khuẩn với bao bì đặc biệt nên có thể bảo quản trong thời gian 3 tháng mà vẫn giữ nguyên chất lượng.

Với đội ngũ bác sĩ, Lương y, kỹ thuật viên giỏi nhiều kinh nghiệm trong điều trị, máy móc thiết bị trị liệu hiện đại như: Máy phun hơi thuốc cục bộ, máy điều trị đa nguồn, máy siêu âm, đèn tần phổ, máy kéo dãn,... Các phương pháp trị liệu đặc hiệu, hỗ trợ bằng các loại thuốc trị liệu truyền thống như các loại tinh dầu từ thảo dược Việt, cao dán,... Phương châm coi người bệnh như chính người thân yêu của mình, sẽ giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi và khỏi bệnh với chi phí hợp lý nhất.

Chủ động nguồn nguyên liệu sạch làm thuốc

Thọ Xuân Đường đã quy hoạch 4 vùng trồng cây thuốc ở Thường Tín, Sơn Tây (Hà Nội), Lào Cai và Tây Nguyên với diện tích hàng vài chục ha. Tất cả các khâu từ nuôi trồng, chế biến, bào chế dược liệu đều được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Việc này đã giúp Thọ Xuân Đường nâng cao chất lượng thuốc, chủ động nguồn nguyên liệu để phục vụ người bệnh tốt nhất.

Tiến sỹ - lương y Phùng Tuấn Giang bên vườn sâm Ngọc Linh gốc

Tiến sỹ - lương y Phùng Tuấn Giang bên vườn sâm Ngọc Linh gốc

Thọ Xuân Đường

Vùng trồng dược liệu sạch của nhà thuốc Thọ Xuân Đường

Hệ thống chăm sóc sức khỏe sắc đẹp Thiên Hương 

Hệ thống chăm sóc sức khỏe sắc đẹp Thiên Hương trực thuộc Viện nghiên cứu phát triển y dược cổ truyền Việt Nam, được tư vấn bảo trợ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm bởi Nhà thuốc Thọ Xuân Đường đã được xác lập kỷ lục guinness nhà thuốc nhiều đời nhất Việt Nam.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe sắc đẹp Thiên Hương tự hào được kế thừa những tinh tuý được chắt lọc từ tinh hoa thảo dược và các giá trị truyền thống đã có bề dày kinh nghiệm chữa bệnh hoả tốc trong các công cuộc kháng chiến từ thế kỷ thứ XVI. Đến với Thiên Hương quý vị sẽ được tận hưởng những sản vật quý hiếm được kết tinh từ đất trời mang lại nguồn năng lượng mới hoà quyện trong đó cả hương lẫn sắc. Chỉ sau một lần cảm nghiệm quý vị sẽ giải tỏa hết những bề bộn, lo toan, mệt mỏi của cuộc sống. Với những bài trị liệu bí truyền cung đình giúp quý vị có được một thể lực khỏe mạnh, tinh thần thư giãn, một tâm hồn thư thái, sảng khoái. Thiên Hương còn luôn chú trọng nâng niu, chăm sóc sức khoẻ bên trong và vẻ đẹp bên ngoài giúp bạn giữ mãi xuân sắc. Với đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm, có những quy trình chuyên biệt, sử dụng các bài thuốc xông ngâm tắm từ cung đình; món ăn từ dược liệu quý sâm Ngọc Linh, kết hợp sử dụng máy móc, thiết bị y tế hiện đại cùng bộ sản phẩm Quốc Sắc Thiên Hương vô cùng độc đáo được cất giữ bảo tồn từ thời vua chúa sẽ trao dâng đến bạn một cách tròn vẹn và hoàn mỹ nhất.

Viện nghiên cứu

Dịch vụ thế mạnh tại Thiên Hương:

  • Các bài trị liệu truyền thống cung đình như: Thông kinh lạc chống nhức mỏi; thư giãn tăng cường sức khỏe; xả độc tố; giảm stress, ngủ tốt.
  • Chăm sóc dưỡng sinh vùng đầu cung đình: Dưỡng sinh thư giãn, giảm stress, ngủ ngon; mọc tóc, đen tóc; sạch gầu, trị nấm ngứa …
  • Chăm sóc sắc đẹp da mặt và toàn thân cung đình: trẻ hóa trắng hồng da mặt, trẻ hóa trắng hồng da toàn thân, trị nám mụn chuyên sâu, giảm béo...
  • Các gói Combo ưu đãi cho quý khách hàng tự chọn dịch vụ chăm sóc chuyên biệt bởi Chúng tôi hiểu bạn chính là người bác sỹ biết lắng nghe và cảm nhận tốt nhất sức khoẻ của mình.

​Sức khỏe của chúng ta thật sự là quý giá nhất, một ông Vua ốm yếu không bằng một người ăn mày khỏe mạnh, sức khỏe được ví quý hơn cả ngàn lượng vàng. Sức khỏe là của riêng mình nhưng nhờ có sức khoẻ mà ta làm được nhiều điều tốt đẹp hưng thịnh cho những người thân yêu trong gia đình, sự nghiệp và Tổ Quốc.

Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua những chương trình điều trị và chăm sóc sức khỏe từ thiện.

Hàng năm, Thọ Xuân Đường liên tục tham gia các trương trình nhân đạo từ thiện vì sức khỏe cộng đồng như: Các đợt khám chữa bệnh miễn phí tặng quà thuốc và tiền cho Hội người cao tuổi, Hội cựu chiến binh, Hội phụ nữ, các đối tượng chính sách, gia đình nghèo khó, người già cô đơn, trẻ em tàn tật cơ nhỡ. Tặng xe lăn cho người khuyết tật, tết vì người nghèo. Tặng thuốc và tiền cho các Trung tâm bảo trợ nuôi dưỡng, ủng hộ bão lụt, quỹ tình nghĩa, mổ tim nhân đạo, xây nhà tình nghĩa, sổ tiết kiệm cho nạn nhân chất độc da cam và bệnh hiểm nghèo...Tổng số tiền nhân đạo từ thiện lên đến hàng tỷ đồng.

Đặc biệt trong những năm qua, Thọ Xuân Đường đã chia sẻ với rất nhiều bệnh nhân khám và điều trị tại đây với chính sách giảm giá hoặc miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt, Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, người có công, trẻ em khuyết tật... Những hành động đó đã phần nào giúp cho những hoàn cảnh khó khăn vơi bớt nhọc nhằn, tiếp thêm động lực để chiến thắng bệnh tật.

Tặng quà Tết thiếu nhi cho các cháu điều trị loạn dưỡng cơ duchenne

Tặng quà Tết thiếu nhi cho các cháu điều trị loạn dưỡng cơ duchenne

Trao 10 triệu đồng và miễn phí vật lý trị liệu phục hồi chức năng cho hai cháu dân tộc Nùng

Trao 10 triệu đồng và miễn phí vật lý trị liệu phục hồi chức năng cho hai cháu dân tộc Nùng

Thọ Xuân Đường

Nhà thuốc Thọ Xuân Đường tổ chức khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi và các gia đình hộ nghèo

Góp phần giới thiệu văn hóa chữa bệnh của người Việt ra thế giới

Những năm gần đây, nhà thuốc gia truyền Thọ Xuân Đường đã khám và điều trị cho gần 200.000 bệnh nhân ở 104 quốc gia trên thế giới (với thế mạnh của Nam y là điều trị những bệnh mãn tính, chuyển hóa miễn dịch). Xây dựng hệ thống các chuyên gia tư vấn sức khỏe cho người nước ngoài, xây dựng website, qua các phương tiện thông tin đại chúng... Hợp tác giao lưu học hỏi lẫn nhau về các phương pháp chữa bệnh bằng Y học tự nhiên, hợp tác về công nghệ trồng cây thuốc, bào chế, chiết suất hợp chất tự nhiên với Ấn Độ , Trung quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy sĩ, Canada,.…Việc này đã giúp tăng chất lượng thuốc (tăng sinh khả dụng) cho các sản phẩm điều trị của Thọ Xuân Đường.

Thọ Xuân Đường

Tổ chức Kỷ lục Châu Á trao bằng chứng nhận “Người chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân ở các nước trên thế giới bằng Nam y” cho Tiến sĩ - Lương y Phùng Tuấn Giang

III. PHẦN THƯỞNG VÀ DANH HIỆU

Những nỗ lực không ngừng của Nhà thuốc Thọ Xuân Đường đã được trong nước và quốc tế ghi nhận với nhiều phần thưởng cao quý như: “Kỷ lục Guiness Nhà thuốc đông y gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam”, Cúp Siêu Cúp Thương hiệu nổi tiếng “Vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng”, Cúp Vàng “Danh y xuất sắc và chân dung Hải Thượng Lãn Ông”, Cúp vàng “Vì sức khỏe người Việt”, top 10 thương hiệu uy tín Đông Nam Á.

Thọ Xuân Đường

Phần thưởng và danh hiệu cao quý của nhà thuốc Thọ Xuân Đường

Lương y Phùng Tuấn Giang được Văn phòng Chính Phủ và liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam trao tặng huy hiệu và danh hiệu "Lương Y Việt Nam làm theo lời Bác", được Bộ Trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Quốc Triệu trao tặng danh hiệu " Trái Tim Vì Sức Khỏe Người Việt ". Đặc biệt, Đại học Kỷ lục Thế giới trao Bằng Tiến sĩ danh dự, và được Viện Hàn lâm Khoa học Sáng tạo thế giới trao tặng “Đĩa vàng Khoa học Sáng tạo thế giới”; được Tổng giám đốc Tổ chức Kỷ lục châu Á trao Bằng xác lập kỷ lục “Người chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân ở các nước trên thế giới bằng Nam y Việt Nam” với 102 nước trên thế giới, nhận 4 giải thưởng quốc tế tại Ấn Độ trong đó có giải thưởng cá nhân xuất sắc toàn cầu, giải thưởng sức khỏe và nhân văn toàn cầu...

Thọ Xuân Đường

Giải thưởng toàn cầu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Bên cạnh việc vinh dự nhận những phần thưởng và danh hiệu cao quý trên, trong lịch sử y học cổ truyền Việt Nam và báo chí trong nước, quốc tế cũng ghi chép truyền thống Nam y lâu đời gần 400 năm của gia tộc họ Phùng ở thôn Thọ Am, xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.

Những tư liệu đã đăng:

• Báo Sức khỏe và Đời sống (Cơ quan ngôn luận của Bộ y tế) - Số 173, ngày 30/10/2015. Số 192, ngày 2/12/2015. Bài đăng ngày 01/01/2016 (Ấn phẩm xuân Bính Thân 2016).

• Báo điện tử VietNamNet.vn, bài đăng ngày 21/01/2016

• Báo Đời Sống và Pháp Luật (Cơ quan Trung Ương của Hội Luật gia Việt Nam) - Số 12, ngày 22 - 28-3/2016. Số 39, ngày 23-29/09/2014.

• Báo Pháp luật Việt Nam (Cơ quan của Bộ Tư Pháp) - Ấn phẩm xuân Bính Thân 2016.

• Báo Thế giới và Việt Nam - Số 13 từ ngày 26/03 đến 01/04/2015.

• (Báo Phụ nữ Việt Nam - Cơ quan Trung ương của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ngày 19/11/2015).

• Chương trình “Chuyên gia của bạn” – VOV1 (4/12/2015).

• Báo Thế giới và Việt Nam - Số 13 từ ngày 26/03 đến 01/04/2015.

• Báo Lao động và Xã hội – Chuyên mục Phóng sự xã hội, số 155 ra ngày 28/12/2014.

• Báo Người đưa tin - Ấn phẩm của báo Đời sống và Pháp Luật - Số 131 ngày 01/11/2014.

• Báo Gia đình và Xã hội - Số 18 từ ngày 03/05 - 09/05/2014.

• Báo Công thương số 13-14-15-16-17-18 (693-698) ngày 29/01-11/02 năm 2014.

• Báo Bảo vệ Pháp luật số 84-85-86-87 (365-366-367-368) từ ngày 18/01-08/02 năm 2014.

• Báo Sức khỏe cộng đồng số 5 ngày 06/11/2013.

• Báo Đại đoàn kết số 321 ngày 17/11/2013.

• Báo Người Cao tuổi

• Báo Người giữ lửa

• Tạp chí Môi trường & Sức khỏe số 243-244-245-246 tháng 10-11/2013.

• Báo Tri thức trẻ số 438 ngày 20/9/2013.

• Báo Cây thuốc quý số 227 tháng 5/2013.

• Báo Dân trí số 9 (644) thư 5 ngày 1/3/2012.

• Báo Pháp luật Việt Nam - chuyên đề số 8 tháng 2/2012.

• Truyền hình HITV tháng 5/2011.

• Tạp chí kỷ lục tháng 11/2010.

• Báo điện tử Vn Express đăng ngày 9/7/2009.

• Phóng sự của đài phát thanh truyền hình Hà Nội tháng 9/2008.

• Tạp chí Đông y số 165/1981

• VTC14: Hiểu đứng về y học cổ truyền trong hỗ trợ điều trị ung thư

• Loạt bài trên Báo Sức khỏe cộng đồng từ tháng 10 năm 2018 đến nay

• Chuyên mục: Alo Lương y Phùng Tuấn Giang xin nghe trên Báo Sức khỏe cộng đồng

Gần 400 năm xây dựng và phát triển, nhà thuốc gia truyền Thọ Xuân Đường đã từng bước khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân. “Sự nghiệp Nam y là sự nghiệp “ba nhất”, đó là: kế thừa truyền thống cha ông tốt nhất, tận dụng các nguyên liệu, vật liệu của Việt Nam tốt nhất và chữa bệnh cho nhân dân với chi phí thấp nhất, hiệu quả nhất”.

Biết ơn Tổ tiên đã dựng nghiệp để lại cho con cháu truyền thống tốt đẹp. Nhà thuốc Thọ Xuân Đường sẽ luôn trau dồi y đạo - y pháp - y đức - y thuật, sẵn sàng phục vụ quý vị bằng tình yêu và trách nhiệm. Mong muốn đóng góp ngày càng nhiều hơn nữa cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Kính chúc quý vị và gia đình an khang thịnh vượng !

Nguồn: https://dongythoxuanduong.com.vn

Cúp Vàng Danh y Xuất Sắc và chân dung Hải Thượng Lãn Ông
Cúp Vàng Danh y Xuất Sắc và chân dung Hải Thượng Lãn Ông
Siêu Cúp Thương Hiệu Nổi Tiếng vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng
Siêu Cúp Thương Hiệu Nổi Tiếng vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng
Cúp Vàng Vì Sức khỏe Người Việt - Bộ Y Tế
Cúp Vàng Vì Sức khỏe Người Việt - Bộ Y Tế
Kỷ niệm chương quốc tế về liệu pháp chữa bệnh bằng thiên nhiên
Kỷ niệm chương quốc tế về liệu pháp chữa bệnh bằng thiên nhiên
Cúp Vàng Thương Hiệu Gia Truyền Nổi Tiếng Việt Nam
Cúp Vàng Thương Hiệu Gia Truyền Nổi Tiếng Việt Nam
Kỷ Lục Guiness Nhà Thuốc Đông Y gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam
Kỷ Lục Guiness Nhà Thuốc Đông Y gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam
Top 10 thương hiệu uy tín Đông Nam Á
Top 10 thương hiệu uy tín Đông Nam Á
Giải thưởng Cúp vàng quốc tế về Sức khỏe và Chữa bệnh
Giải thưởng Cúp vàng quốc tế về Sức khỏe và Chữa bệnh
Đĩa vàng khoa học sáng tạo - Viện hàn lâm khoa học sáng tạo thế giới
Đĩa vàng khoa học sáng tạo - Viện hàn lâm khoa học sáng tạo thế giới